Pin It

Nếu bạn đang cần di dời và nâng cao toàn nhà ở TP HCM và Long An, “Thần đèn Tư Luỹ” là một trong những công ty cung cấp dịch vụ di dời nhà có uy tín và chất lượng có tầm cỡ trên nhiều khu vực quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hơn với 1000 dự án thuộc cùng lĩnh vực này nhiều nơi, “Thần đèn Tư Luỹ” cam kết phục vụ quý khách hàng thực hiện dịch vụ di dời và nâng nhà một cách chuyên nghiệp, chu đáo, đảm bảo an toàn và đầy đủ các tiện ích cần thiết để giúp việc di dời nhà trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhà bạn đang bị thấp hơn so với nhu cầu thực tế cứ liên hệ với “Thần đèn Tư Luỹ” để được hỗ trợ và tư vấn bạn các phương án cũng như những kinh phí dự trù cho việc nâng cao nhà ở, Công ty Tư Luỹ nhận các công ty khu vực Miền Tây cũng như các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Mỹ Tho, Tiền Giang, Long An, TP Hồ Chí Minh, kể cả các khu vực Miền Bắc, Miền Trung “Thần đèn Tư Luỹ” đều nhận tư vấn và thi công.

 

Dịch vụ di dời nhà của “Thần đèn Tư Luỹ” bao gồm đóng gói, vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc, đảm bảo không làm hư hại hoặc mất mát bất kỳ món đồ nào của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH MTV Tư Luỹ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ phương án tốt nhất cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, “Thần đèn Tư Luỹ” chi phí di dời, nâng nhà cũng như xứ lý các ngôi nhà bị lún, nghiêng thì công ty sẽ có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn từ gói dịch vụ di chuyển nhà cơ bản đến gói dịch vụ đầy đủ với tất cả các tiện ích như đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và dọn dẹp.

“Thần đèn Tư Luỹ” cũng cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý, không có phụ phí bất kỳ và khách hàng có thể yên tâm về sự minh bạch và trung thực trong quá trình thực hiện di dời nhà. Với các giải pháp di dời nhà tuyệt vời và nhân viên chuyên nghiệp, “Thần đèn Tư Luỹ” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp và tin cậy để di dời nhà ở Cần Thơ.

Tư lũy tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong hơn 10 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín - chất lượng tại trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM

 • Di dời công trình
 • Nâng hạ công trình
 • Chống lún, căn chỉnh nghiêng
 • Nghiên cứu,khảo sát, thẩm định hoạt động nền móng.
 • Sản xuất cọc bê tông cốt thép, kiểm tra chất lượng cọc và chế thử các thiết bị phục vụ việc xử lý nền móng.
 • Thi công cọc khoan nhồi đường kính 600- 10000mm địa hình chật hẹp, công trình xây chen;thi công ép cọc bê tông cốt thép ( ép trước, ép sau) với lực ép đến 80 tấn đối với ép neo.
 • Kiểm định sự cố xây dựng, xác định chi phí bồi thường thiệt hại do ảnh hưởng công trình lân cận.
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi.
 • Giám sát và tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng.
 • Thẩm tra hồ sơ thiết kế, tổng dự toán, hồ sơ quyết toán công trình xây dựng dân dụng công nghiệp.
 • Thiết kế kiến trúc, tổng mặt bằng, nội ngoài thất đối với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Nghiên cứu thực nghiệm chuyển giao công nghệ, tổ chức hội thảo, hội nghị trong lĩnh vực xử lý nền móng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Tư Luỹ

Đại diện: P. Giám đốc kỹ thuật: Mr. Lương Ngọc Em

Số điện thoại tư vấn: 0918.578.451 - 0879.946.617

Đường tỉnh 942, Ấp Long Hòa 2, Xã Long Điền A, Huyện Chợ Mới, An Giang

Thần đèn Tư Lũy

“Thần đèn Tư Lũy, người được xem là “ông tổ” của nghề dời nhà ở miền Tây. Tính đến nay ông đã di dời trên 1000 công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh, thành trong nước và một số nước khác như Philippines, Malaysia, Italy...

Địa chỉ: Đường tỉnh 942, Ấp Long Hòa 2, Xã Long Điền A, Huyện Chợ Mới, An Giang

Thống kê truy cập

071043
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
31
98
1850